Bảng giá Aster Garden Towers

Tổ hợp khu căn hộ Aster Garden Towers Bình Dương toạ lạc tại Mặt tiền Quốc lộ 13, Phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án do Thủ Đức House đầu tư với tổng số vốn hơn 2000 tỷ đồng hứa hẹn sẽ mang đến làn sóng mới cho thị trường căn hộ chung cư tại Bình Dương. Dưới đây là những cập nhật về bảng giá Aster Garden Towers

Tien do Aster Garden Towers Binh Duong

Bảng giá Aster Garden Towers

Từ những ngày đầu ra mắt Aster Garden Towers Bình Dương đã liên tục nhận được sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư từ vị trí, quy mô cho đến hệ thống tiện ích,… đặc biệt là bảng giá Aster Garden Towers. Hiện nay, bảng gái dự án vẫn chưa được cập nhật. Bởi ở mỗi thời điểm khác nhau tùy theo sự biến động của thị trường chủ đầu tư sẽ đưa ra những mức giá khác nhau nhằm mục đích thu hút khách hàng cũng như phù hợp với nhu cầu của thị trường bất động sản.

>>>Các dự án khu căn hộ cao cấp tại Bình Dương có thể bạn quan tâm: Căn hộ The Emerald Golf ViewDự án The RivanaDự án Eco Xuân

Bảng giá Aster Garden Towers sẽ không quá cao. Đó chính là điểm đặc biệt mà chủ đầu tư Công Ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức – Thủ Đức House mang đến cho bạn và gia đình bạn như một lời hứa hẹn.

Bang gia Aster Garden Towers

Phương thức thanh toán dự án Aster Garden Towers

Nếu bạn lo lắng khả năng tài chính không đủ để chi trả toàn bộ giá trị căn hộ thì đừng lo lắng. Vì chủ đầu tư Thủ Đức House luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất với phương án thanh toán siêu hấp dẫn được chia thành nhiều đợt khác nhau theo tiến độ dự án

Với phương thức thanh toán linh hoạt này những khách hàng có nhu cầu nhưng khả năng tài chính chưa mạnh sẽ dễ dàng sở hữu căn hộ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, ngân hàng liên kết cũng sẽ hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ với chính sách vay ưu đãi riêng cho khách hàng.

Như vậy với phương thức thanh toán linh hoạt như trên, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Trong khi bạn vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ giá trị mà ai cũng mơ ước.

Tiêu chuẩn bàn giao

Bang gia Aster Garden Towers

Dự án căn hộ Aster Garden Towers sẽ được bàn giao theo đúng tiến độ và đã đạt được những tiêu chuẩn từ cam kết ban đầu. Khi mua bạn sẽ nhận căn hộ cùng nội thất giống theo hoàn toàn căn hộ mẫu. Đồng thời, nếu bạn muốn biết danh sách nội thất sau bàn giao hãy liên hệ chủ đầu tư để nắm thông tin chi tiết nhất.

Dự án Aster Garden Towers Bình Dương nắm giữ nhiều thế mạnh nổi trội và cũng là đứa con cưng của Chủ đầu tư. Dùng tiền đầu tư vào dự án chính là sự lựa chọn thông minh đối với các nhà đầu tư và người dân.

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.