Bảng giá dự án The Habitat Bình Dương

Bảng giá dự án The Habitat Bình Dương

Chính sách bảng giá bán dự án The Habitat Bình Dương giai đoạn 3

  • Chính thức nhận giữ chỗ giai đoạn 3 Habitat Bình Dương
  • Số tiền nhận giữ chỗ: 100 triệu / 1 căn hộ.

Dự án Habitat Bình Dương tọa lạc ngay cổng khu công nghiệp VSIP I luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng, giai đoạn 1, 2 dân cư đã vào ở kín. Dự án The Habitat tiếp tục ra mắt giai đoạn 3 với 6 block chung cư cao 18 tầng gồm 793 căn hộ, giá dự kiến chỉ từ 33 – 38 triệu/m2.

bang gia du an The Habitat

>>> Tổng quan dự án The Habitat Bình Dương

Cập nhật bảng giá bán dự án căn hộ The Habitat Giai đoạn 3

Block C1,C2, C3

– 1 phòng ngủ: 49 – 52 m2  có giá khoảng 1,6 tỷ/ căn

– 2 phòng ngủ: 60 – 78 m2 có giá khoảng 1,9 tỷ/căn

– 3 phòng ngủ: 90 – 95 m2 có giá khoảng 3 tỷ/căn.bang gia du an The Habitat

>>> Các dự án khu căn hộ cao cấp tại Bình Dương đang mở bán: Căn hộ The Emerald Golf ViewHồ Gươm Xanh Thuận An CityAster Garden Towers Bình Dương

Chủ đầu tư dự án The Habitat Bình Dương

Chủ đầu tư dự án The Habitat là liên doanh giữa tập đoàn Sembcorp Singapore và VSIP. Tuy là dự án căn hộ phát triển đầu tay, nhưng 4 năm qua, chủ đầu tư đã xây dựng niềm tin cho khách hàng với giai đoạn 1 dự án đã bàn giao chất lượng, đã có sổ hồng từng căn. Chất lượng sống tại dự án rất tuyệt vời.

Tập đoàn Sembcorp là tập đoàn đa ngành nghề có trụ sở tại Singapore. Lĩnh vực phát triển gồm phát triển hạ tầng đô thị, khí đốt tự nhiên, hơi nước, cung cấp năng lượng liên quan đến điện ngoài ra còn được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp hàng hải.

Tại Việt Nam, tập đoàn Sembcorp đã có mặt ở nhiều khu công nghệ cao như VSIP ở các tỉnh Hải Dương, Nghệ An, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương ….

VSIP – Được thành lập dưới hình thức liên kết vốn đầu tư giữa các tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng hạ tầng trong và ngoài nước, bao gồm Becamex (Việt Nam) và một nhóm các công ty do Sembcorp Development (Singapore) dẫn đầu cùng với các đối tác Singapore khác như KMP Việt Nam, Mitsubishi Corporation Development Asia.

Ngoài ra, thành công của dự án không thể không kể đến những cái tên như nhà thầu xây dựng COFICO, ngân hàng bảo lãnh và cho vay BIDV, Shinhan Bank, đơn vị giám sát APAVE.

Chính sách thanh toán bảng giá dự án The Habitat Bình Dương

bang gia du an The Habitat

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Xem thêm bảng giá các căn hộ đang mở bán tại Bình Dương:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.