Chủ đầu tư Lê Phong là ai ?

Chu dau tu Le Phong la ai

Chủ đầu tư Lê Phong là ai ? Những dự án mà chủ đầu tư Lê Phong xây dựng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc về Chủ đầu tư Lê Phong

Chủ đầu tư Lê Phong là ai ?

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong được thành lập ngày 24/07/2012 là công ty hoạt động và kinh doanh chính trong lĩnh vực bất động sản với các dự án được đánh giá cao như: Dự án Lê Phong Thuận Giao Thuận An, Dự án Lê Phong An Phú Thuận An, Dự án Lê Phong Bình Chuẩn, KDC Tân Đông Hiệp Lê Phong Dĩ An…  Và năm 2020, chủ đầu tư Lê Phong lại gây “tiếng vang lớn” với dự án căn hộ cao cấp đầu tiên The Emerald Golf View Bình Dương

Chu dau tu Le Phong
Chủ đầu tư Lê Phong – đơn vị uy tín trên thị trường BĐS

Thông Tin Liên hệ Chủ Đầu Tư Lê Phong

Trụ sở chính: Số 26/11, khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

VPĐD: 1369/ 28 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức

Đại diện: Ông Bùi Ngươn Phong

Hotline: 0903.79.38.79 – 0908.410.468 Email: lephongland@gmail.com

Bùi Ngươn Phong là ai?

Ông chủ kín tiếng, đứng sau Công Ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong là doanh nhân Bùi Ngươn Phong. Ông vừa là Chủ tịch Hội đồng thành viên, đồng thời đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong nắm giữ 90% vốn cổ phần.

Ngoài ra, ông Bùi Ngươn Phong còn điều hành hoạt động và là Chủ tịch Hội đồng thành viên của 2 doanh nghiệp bất động sản: Công ty TNHH Kinh doanh và Phát triển Nhà Vạn Thịnh Phát; CTCP Kinh doanh và Phát triển nhà Toàn Thịnh Phát với số vốn cổ phần áp đảo.

Chu dau tu Le Phong la ai
Đại diện Lê Phong ký kết hợp tác dự án Thuận An Central

Mức độ uy tín của chủ đầu tư Lê Phong

Với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường qua nhiều dự án bất động sản lớn tại Bình Dương, tập trung nhiều tại Thành phố Thuận An và Dĩ An được nhiều nhà đầu tư lựa chọn rót vốn, Lê Phong được thị trường BĐS Bình Dương biết đến là một doanh nghiệp bất động sản uy tín, mang lại các sản phẩm chất lượng tạo ra lợi nhuận cao cho khách hàng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

“Uy Tín – Hiệu Quả – Chất Lượng” – Đó chính là châm ngôn, khẩu ngữ văn hóa của doanh nghiệp và kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp bất động sản Lê Phong.

Từ khi hoạt động cho đến nay, các dự án của chủ đầu tư Lê Phong mang lại cho doanh nghiệp nhiều hình ảnh tốt đẹp trong mắt đội ngũ nhân viên, khách hàng, đối tác. Và dự án Căn hộ The Emerald Golf View sẽ là dự án gây tiếng vang tiếp theo mà Lê Phong mang đến cho thị trường BĐS phân khúc nhà ở cao cấp tại Bình Dương

Lich thanh toan The Emerald Golf View

Thông tin Chủ đầu tư Lê Phong Lừa Đảo?

Chưa hề có thông tin liên quan đến việc công ty chủ đầu tư Lê Phong Lừa đảo hay dự án Lê Phong lừa đảo.

Năng lực của chủ đầu tư Lê Phong

Cho đến năm 2020, doanh nghiệp này đã mang đến thị trường 4600 lô đất nền, trong đó 90% sản phẩm đã trao tay sổ hồng cho khách hàng. 50% số sản phẩm đã được khách hàng xây dựng an cư, 50% sản phẩm được khách hàng sử dụng để giao dịch thứ cấp với tỷ suất sinh lợi cao.

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.