Ký gửi dự án Aster Garden Towers

Ky gui du an Aster Garden Towers

Địa Ốc Nam Sài Gòn là đơn vị nhận ký gửi dự án Aster Garden Towers uy tín và nhanh nhất thị trường. Với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc ký gửi, chuyển nhượng các sản phẩm, dự án bất động sản Aster Garden Towers, chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng quy trình ký gửi dự án Aster Garden Towers để khách hàng nắm rõ và theo dõi trong suốt quá trình ký gửi

Sơ lược về dự án Astar Garden Tower

Astar Garden Tower là dự án khu căn hộ do Công ty TNHH Song Hỷ Quốc Tế làm chủ đầu tư. Dự án sở hữu mặt tiền đáng giá tại tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 13, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Được xây dựng trên quỹ đất vàng khan hiếm với diện tích 1,98 ha bao gồm: 3 block chung cư, cao 31 tầng nổi và 1 tầng hầm.

Ky gui du an Aster Garden Towers

Theo kế hoạch vào Quý 4/2020, chủ đầu tư Song Hỷ Quốc Tế đã chính thức giới thiệu dự án và dự kiến mang đến cho thị trường nhà ở tại Bình Dương khoảng 1.656 căn hộ, trong đó có 1.632 căn hộ và 24 căn hộ thương mại dịch vụ và được thiế kế từ 1 – 3 Phòng ngủ, diện tích các căn dao động từ 40 m2 – 85 m2.

Ngoài việc sở hữu vị trí mặt tiền đắt giá, dự án còn có thiết kế hiện đại mới lạ, kết hợp sang trong từng chi tiết. Căn hộ Astar Garden Tower Bình Dương hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo với đầy đủ các tiện nghi phục vụ cuộc sống hiện đại.

>>> Các dự án khác tại Bình Dương: The Emerald Golf ViewDự án The Rivana Bình DươngDự án Astral City Bình Dương

Quy trình ký gửi dự án Aster Garden Towers

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ký gửi từ khách hàng

Khách hàng gửi thông tin chi tiết sản phẩm cần ký gửi.

  • Tên sản phẩm – dự án Aster Garden Towers, địa chỉ, mã căn – block (nếu có), diện tích, phụ lục thanh toán kèm theo, giá bán hoặc giá cho thuê.
  • Nhu cầu cụ thể về thời gian: trong 2 tháng, từ 2-4 tháng, hay trên 4 tháng…
  • Yêu cầu khác (nếu có).

Bước 2. Thẩm định báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chuyên viên sẽ liên sẽ liên hệ lại khách hàng để xác minh thông tin và tiến hành thẩm định giá thực tế trên thị trường, phản hồi lại khách hàng và báo giá dịch vụ.

Bước 3. Ký hợp đồng môi giới

Cùng với việc báo giá dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các phương án tối ưu nhất cho khách hàng theo tình hình thực tế của thị trường. Khách hàng chọn ra phương án phù hợp và ký hợp đồng môi giới.

Ky gui du an Roxona Plaza Binh Duong

Bước 4. Marketing & bán hàng

  • Sau khi kí hợp đồng môi giới, sản phẩm sẽ được chuyển vào giỏ hàng của Địa Ốc Nam Sài Gòn.
  • Phòng Marketing tiến hành định vị, xây dựng hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thu hút khách hàng quan tâm.
  • Từ lượng khách hàng thân thiết và các khách hàng mới có nhu cầu về sản phẩm ký gửi, phòng kinh doanh sẽ giới thiệu và liên hệ khách đi xem, đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dự án, hướng đến mục tiêu cuối cùng là chốt giao dịch.

Lưu ý: Thời gian ký gửi và rao bán sản phẩm có thể từ 2-4 tháng hay trên 4 tháng tùy theo hợp đồng môi giới và diễn biến thực tế của thị trường.

Bước 5. Chốt khách mua

Sau khi chốt được khách mua, chúng tôi sẽ hướng dẫn hai bên thực hiện các thủ tục mua-bán liên quan và tiến hành đặt cọc. Ngay sau khi khách mua đặt cọc cho khách ký gửi, giao dịch mua bán được xem đã xác lập, chúng tôi nhận phí môi giới.

Bước 6. Chăm sóc sau giao dịch

Sau khi giao dịch thành công, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và miễn phí các bước tiếp theo về thủ tục hành chính để hoàn thành quá trình chuyển nhượng.

Khi chuyển nhượng, ký gửi tại Địa Ốc Nam Sài Gòn quý khách sẽ được hướng dẫn miễn phí các quy trình ký gửi, tư vấn giá, hợp đồng ký gửi, hồ sơ,…

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.