Ký gửi dự án Eco Xuân Lái Thiêu

Ky gui du an Eco Xuan Lai Thieu

Địa Ốc Nam Sài Gòn là đơn vị nhận ký gửi dự án Eco Xuân Lái Thiêu uy tín và nhanh nhất thị trường. Với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc ký gửi, chuyển nhượng các sản phẩm, dự án bất động sản Eco Xuân Bình Dương, chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng quy trình ký gửi dự án Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương để khách hàng nắm rõ và theo dõi trong suốt quá trình ký gửi

Dự án Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương sở hữu vị trí đắc địa

Ky gui du an Eco Xuan Lai Thieu

Khu căn hộ Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương của Tập Đoàn SP Setia Berhad Malaysia có vị trí thuận lợi về giao thương khi nằm giữa các tuyến giao thông huyết mạch của Lái Thiêu nói riêng và tỉnh Bình Dương như: đường Cách Mạng Tháng Tám 8, đường Phan Thanh Giản, đường DT743B và Quốc lộ 13 tuyến đường xương sống kết nối liên vùng đi TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận vô cùng thuận lợi. Dự án còn nằm trong vùng “tứ giác” trọng điểm phía Nam (TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà rịa-Vũng tàu), thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại làm việc.

Không chỉ nằm ngay khu dân cư đông đúc, phù hợp phát triển kinh doanh, tiềm năng tăng giá cao, dự án EcoXuan còn cách Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 20 phút di chuyển, cách Quận 12 chỉ 1,5 km, cách siêu thị Lotte Mart chỉ hơn 2km và liền kề UBND thị xã Lái Thiêu… Vì thế, mọi nhu cầu sống của cư dân dự án Eco Xuân Bình Dương đều được đảm bảo.

>>> Các dự án khác tại Bình Dương: The Emerald Golf ViewDự án The Rivana Bình DươngDự án Astral City Bình Dương

Ký gửi dự án Eco Xuân Lái Thiêu Bình Dương

Ky gui du an Eco Xuan Lai Thieu

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ký gửi từ khách hàng

Khách hàng gửi thông tin chi tiết sản phẩm cần ký gửi.

  • Tên sản phẩm – dự án Eco Xuân Lái Thiêu, địa chỉ, mã căn – block (nếu có), diện tích, phụ lục thanh toán kèm theo, giá bán hoặc giá cho thuê.
  • Nhu cầu cụ thể về thời gian: trong 2 tháng, từ 2-4 tháng, hay trên 4 tháng…
  • Yêu cầu khác (nếu có).

Bước 2. Thẩm định báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chuyên viên sẽ liên hệ lại khách hàng để xác. Sau đó tiến hành thẩm định thực tế, phản hồi lại khách hàng và báo giá dịch vụ.

Bước 3. Ký hợp đồng môi giới

Cùng với việc báo giá dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các phương án tối ưu nhất theo tình hình thực tế của thị trường. Khách hàng chọn lựa và ký hợp đồng môi giới.

Ky gui du an Eco Xuan Lai Thieu

Bước 4. Marketing & bán hàng

  • Sau khi kí hợp đồng môi giới, sản phẩm sẽ được chuyển vào giỏ hàng.
  • Phòng Marketing tiến hành định vị, xây dựng hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thu hút khách hàng quan tâm.
  • Từ lượng khách hàng thân thiết và các khách hàng mới có nhu cầu về sản phẩm ký gửi, phòng kinh doanh sẽ giới thiệu và liên hệ khách đi xem, đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dự án, hướng đến mục tiêu cuối cùng là chốt giao dịch.

Lưu ý: Thời gian ký gửi và rao bán sản phẩm có thể từ 2-4 tháng hay trên 4 tháng tùy theo hợp đồng môi giới và diễn biến thực tế của thị trường.

Bước 5. Chốt khách mua

Sau khi chốt được khách mua, chúng tôi sẽ hướng dẫn hai bên thực hiện các thủ tục mua-bán liên quan và tiến hành đặt cọc. Ngay sau khi khách mua đặt cọc cho khách ký gửi, giao dịch mua bán được xem đã xác lập, chúng tôi nhận phí môi giới.

Bước 6. Chăm sóc sau giao dịch

Sau giao dịch, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và miễn phí các bước tiếp theo về thủ tục hành chính để hoàn thành quá trình chuyển nhượng.

Khi chuyển nhượng, ký gửi các dự án bất động sản tại Địa Ốc Nam Sài Gòn quý khách sẽ được hướng dẫn miễn phí các quy trình ký gửi, tư vấn giá, hợp đồng ký gửi, hồ sơ,…

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.