Ký gửi dự án Happy One Bình Dương

Ký gửi dự án Happy One Bình Dương, Địa Ốc Nam Sài Gòn nhận ký gửi, chuyển nhượng dự án Happy One Bình Dương với giá tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo các quyền lợi: Giá tốt, hỗ trợ ngân hàng, hỗ trợ hồ sơ chuyển nhượng, tư vấn miễn phí,…

Căn Hộ Biệt Lập 4.0 Happy One Bình Dương

Trong xu thế bùng nổ của công nghệ 4.0, các căn hộ hiện nay không dừng lại ở một smart home (căn hộ thông minh) thông thường với vài hoạt động như một cỗ máy tự động. Các căn hộ công nghệ 4.0 theo tiêu chuẩn mới đều phải đảm bảo thêm các yếu tố như: tăng cường hệ thống quản lý tự động, cung cấp các giải pháp công nghệ trên nền tảng Internet, kết nối nhanh và đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Để đáp ứng được các nhu cầu khách hàng trong thế hệ mới này, Địa Ốc Vạn Xuân đã tiên phong phát triển nên dòng căn hộ biệt lập Happy One, đảm bảo nhu cầu an toàn cho các cư dân kết hợp với công nghệ 4.0 tại trung tâm Thành Phố Bình Dương – Khu Căn Hộ Biệt Lập 4.0 Happy One.

Ky gui du an Happy One Binh Duong
Dự án Happy One Bình Dương – Căn hộ biệt lập đẳng cấp 4.0

>>>Các dự án khu căn hộ cao cấp tại Bình Dương có thể bạn quan tâm: The Emerald Golf View Bình DươngDự án The RivanaDự án Eco Xuân

Quy trình ký gửi dự án Happy One Bình Dương

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc ký gửi, chuyển nhượng. Địa Ốc Nam Sài Gòn xin thông tin đến khách hàng các bước quy trình thực hiện chuyển nhượng, ký gửi dự án Happy One Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ký gửi từ khách hàng

Khách hàng gửi thông tin chi tiết sản phẩm cần ký gửi.

  • Tên sản phẩm – Căn hộ Happy One Bình Dương, địa chỉ, mã căn – block (nếu có), diện tích, phụ lục thanh toán kèm theo, giá bán hoặc giá cho thuê.
  • Nhu cầu cụ thể về thời gian: trong 2 tháng, từ 2-4 tháng, hay trên 4 tháng…
  • Yêu cầu khác (nếu có).
Ky gui du an Happy One Binh Duong
Tiếp nhận thông tin ký gửi từ khách hàng

Bước 2. Thẩm định báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chuyên viên sẽ liên hệ lại khách hàng để xác. Sau đó tiến hành thẩm định thực tế, phản hồi lại khách hàng và báo giá dịch vụ.

Bước 3. Ký hợp đồng môi giới

Cùng với việc báo giá dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các phương án tối ưu nhất theo tình hình thực tế của thị trường. Khách hàng chọn lựa và ký hợp đồng môi giới.

Bước 4. Marketing & bán hàng

  • Sau khi kí hợp đồng môi giới, sản phẩm sẽ được chuyển vào giỏ hàng.
  • Phòng Marketing tiến hành định vị, xây dựng hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thu hút khách hàng quan tâm.
  • Từ lượng khách hàng cũ và các khách hàng mới có nhu cầu về sản phẩm ký gửi, đội ngũ bán hàng sẽ giới thiệu và liên hệ khách đi xem, đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc liên quan, hướng đến mục tiêu sau cùng là chốt giao dịch.
  • Thời gian có thể 2 tháng, 2-4 tháng hay trên 4 tháng tùy theo hợp đồng môi giới và diễn biến thực tế của thị trường.

Ky gui du an C Sky View Binh Duong

Bước 5. Chốt khách mua

Sau khi khách mua đồng ý mua bán, tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn hai bên thực hiện các thủ tục mua-bán liên quan và tiến hành đặt cọc. Ngay sau khi khách mua đặt cọc cho khách ký gửi, giao dịch mua bán được xem đã xác lập, chúng tôi nhận phí môi giới.

Bước 6. Chăm sóc sau giao dịch

Sau giao dịch, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và miễn phí các bước tiếp theo về thủ tục hành chính để hoàn thành chuyển nhượng.

Lợi ích khi ký gửi, chuyển nhượng tại Địa Ốc Nam Sài Gòn quý khách sẽ được hưởng các chính sách và hỗ trợ tốt nhất như tư vấn giá miễn phí, hỗ trợ thủ tục, hồ sơ, kí kết hợp đồng…

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.