Ký gửi dự án Opal Skyview Phạm Văn Đồng

Ky gui du an Opal Skyview Pham Van Dong

Địa Ốc Nam Sài Gòn là đơn vị nhận ký gửi dự án Opal Skyview Thủ Đức uy tín và nhanh nhất thị trường. Với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc ký gửi, chuyển nhượng các sản phẩm, dự án bất động sản Opal Skyview Thủ Đức, chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng quy trình ký gửi dự án Opal Skyview Thủ Đức để khách hàng nắm rõ và theo dõi trong suốt quá trình ký gửi

Opal Skyview Thủ Đức – Viên ngọc sáng giữa trời xanh

Opal Skyview Phạm Văn Đồng là sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được triển khai xây dựng tại khu vực Đông Sài Gòn với chủ đầu tư là tập đoàn Đất Xanh Group. Dự án đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường đẹp nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Ky gui du an Opal Skyview Pham Van Dong

Căn hộ cao cấp Opal Skyview Thủ Đức ra đời nhắm tới đối tượng khách hàng là những người trẻ tuổi, năng động, có mức thu nhập trung bình – khá đang tìm kiếm một không gian sống xanh đẳng cấp, tiện nghi, trong lành và đặc biệt là có thể tiếp cận nhanh chóng với chuỗi tiện ích hiện hữu sầm uất của phía Đông Sài Gòn.

Dự án Opal Skyview được Đất Xanh Group cho ra mắt thị trường tiếp nối sự thành công của các sản phẩm nổi bật của Tập đoàn trong thời gian qua như: Opal Riverside; Opal Garden; Opal Boulevard – các dự án này đều là thế mạnh  hàng đầu của tập đoàn Đất Xanh.

>>>Các dự án căn hộ khác bạn có thể tham khảo: Căn hộ The Emerald Golf ViewDự án Happy OneCăn hộ Eco Xuân

Ký gửi dự án Opal Skyview – Phạm Văn Đồng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ký gửi từ khách hàng

Khách hàng gửi thông tin chi tiết sản phẩm cần ký gửi.

  • Tên sản phẩm – dự án căn hộ Opal Skyview Phạm Văn Đồng, địa chỉ, mã căn – block (nếu có), diện tích, phụ lục thanh toán kèm theo, giá bán hoặc giá cho thuê.
  • Nhu cầu cụ thể về thời gian: trong 2 tháng, từ 2-4 tháng, hay trên 4 tháng…
  • Yêu cầu khác (nếu có).
Ky gui du an Opal Skyview Pham Van Dong
Vị trí Opal SkyView Phạm Văn Đồng

Bước 2. Thẩm định báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chuyên viên sẽ liên hệ lại khách hàng để xác. Sau đó tiến hành thẩm định thực tế, phản hồi lại khách hàng và báo giá dịch vụ.

Bước 3. Ký hợp đồng môi giới

Cùng với việc báo giá dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các phương án tối ưu nhất theo tình hình thực tế của thị trường. Khách hàng chọn lựa và ký hợp đồng môi giới.

Bước 4. Marketing & bán hàng

  • Sau khi kí hợp đồng môi giới, sản phẩm sẽ được chuyển vào giỏ hàng.
  • Phòng Marketing tiến hành định vị, xây dựng hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thu hút khách hàng quan tâm.
  • Từ lượng khách hàng thân thiết và các khách hàng mới có nhu cầu về sản phẩm ký gửi, phòng kinh doanh sẽ giới thiệu và liên hệ khách đi xem, đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dự án, hướng đến mục tiêu cuối cùng là chốt giao dịch.

Lưu ý: Thời gian ký gửi và rao bán sản phẩm có thể từ 2-4 tháng hay trên 4 tháng tùy theo hợp đồng môi giới và diễn biến thực tế của thị trường.

Ky gui du an Opal Skyview Pham Van Dong

Bước 5. Chốt khách mua

Sau khi chốt được khách mua, chúng tôi sẽ hướng dẫn hai bên thực hiện các thủ tục mua-bán liên quan và tiến hành đặt cọc. Ngay sau khi khách mua đặt cọc cho khách ký gửi, giao dịch mua bán được xem đã xác lập, chúng tôi nhận phí môi giới.

Bước 6. Chăm sóc sau giao dịch

Sau giao dịch, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và miễn phí các bước tiếp theo về thủ tục hành chính để hoàn thành quá trình chuyển nhượng.

Khi chuyển nhượng, ký gửi tại Địa Ốc Nam Sài Gòn quý khách sẽ được hướng dẫn miễn phí các quy trình ký gửi, tư vấn giá, hợp đồng ký gửi, hồ sơ,…

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.