Ký gửi dự án Roxana Plaza Bình Dương

Ky gui du an Roxona Plaza Binh Duong

Địa Ốc Nam Sài Gòn là đơn vị nhận ký gửi dự án Roxana Plaza Bình Dương uy tín và nhanh nhất thị trường. Với mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trong việc ký gửi, chuyển nhượng các sản phẩm, dự án bất động sản Roxana Plaza Bình Dương, chúng tôi xin thông tin đến quý khách hàng quy trình ký gửi dự án Roxana Plaza Bình Dương để khách hàng nắm rõ và theo dõi trong suốt quá trình ký gửi

Ky gui du an Roxana Plaza Binh Duong

Chủ đầu tư dự án khu căn hộ Roxana Plaza Bình Dương

Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Nam Việt (Công ty Naviland) là chủ đầu tư dự án Roxana Plaza Bình Dương. Naviland được thành lập vào năm 2008. Tiền thân là chi nhánh khu Đông của Công ty Cổ phần bất động sản Nam Việt.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Naviland đã và đang ngày càng nâng cao chất lượng các sản phẩm và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản. Với phương châm và mục đích hoạt động rõ ràng, dù trải qua nhiều sóng gió và thác thức công ty vẫn luôn đem lại những lợi ích tối đa cho người sử dụng và đối tác của mình.

Nhận thấy tiềm năng phát triển và nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao tại Bình Dương, Naviland đã chính thức kí kết hợp tác cùng Công ty cổ phần đầu tư Viethome triển khai dự án căn hộ Roxana Plaza. Thực tế cho thấy, sự ra đời của dự án này đã thu hút được sự ủng hộ của rất nhiều cư dân lẫn giới đầu tư.

Ky gui du an Roxana Plaza Binh Duong

>>> Các dự án khác tại Bình Dương: The Emerald Golf ViewDự án The Rivana Bình DươngDự án Astral City Bình Dương

Ký gửi dự án Roxana Plaza Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận thông tin ký gửi từ khách hàng

Khách hàng gửi thông tin chi tiết sản phẩm cần ký gửi.

  • Tên sản phẩm – dự án căn hộ Roxana Plaza Bình Dương, địa chỉ, mã căn – block (nếu có), diện tích, phụ lục thanh toán kèm theo, giá bán hoặc giá cho thuê.
  • Nhu cầu cụ thể về thời gian: trong 2 tháng, từ 2-4 tháng, hay trên 4 tháng…
  • Yêu cầu khác (nếu có).

Bước 2. Thẩm định báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin, chuyên viên sẽ liên sẽ liên hệ lại khách hàng để xác minh thông tin và tiến hành thẩm định giá thực tế trên thị trường, phản hồi lại khách hàng và báo giá dịch vụ.

Bước 3. Ký hợp đồng môi giới

Cùng với việc báo giá dịch vụ, chúng tôi cũng sẽ tư vấn các phương án tối ưu nhất cho khách hàng theo tình hình thực tế của thị trường. Khách hàng chọn ra phương án phù hợp và ký hợp đồng môi giới.

Ky gui du an Roxona Plaza Binh Duong

Bước 4. Marketing & bán hàng

  • Sau khi kí hợp đồng môi giới, sản phẩm sẽ được chuyển vào giỏ hàng của Địa Ốc Nam Sài Gòn.
  • Phòng Marketing tiến hành định vị, xây dựng hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp thu hút khách hàng quan tâm.
  • Từ lượng khách hàng thân thiết và các khách hàng mới có nhu cầu về sản phẩm ký gửi, phòng kinh doanh sẽ giới thiệu và liên hệ khách đi xem, đồng thời giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dự án, hướng đến mục tiêu cuối cùng là chốt giao dịch.

Lưu ý: Thời gian ký gửi và rao bán sản phẩm có thể từ 2-4 tháng hay trên 4 tháng tùy theo hợp đồng môi giới và diễn biến thực tế của thị trường.

Bước 5. Chốt khách mua

Sau khi chốt được khách mua, chúng tôi sẽ hướng dẫn hai bên thực hiện các thủ tục mua-bán liên quan và tiến hành đặt cọc. Ngay sau khi khách mua đặt cọc cho khách ký gửi, giao dịch mua bán được xem đã xác lập, chúng tôi nhận phí môi giới.

Bước 6. Chăm sóc sau giao dịch

Sau giao dịch, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết và miễn phí các bước tiếp theo về thủ tục hành chính để hoàn thành quá trình chuyển nhượng.

Khi chuyển nhượng, ký gửi tại Địa Ốc Nam Sài Gòn quý khách sẽ được hướng dẫn miễn phí các quy trình ký gửi, tư vấn giá, hợp đồng ký gửi, hồ sơ,…

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.