Lịch thanh toán The Emerald Golf View

Lich thanh toan The Emerald Golf View

Cập nhật lịch thanh toán The Emerald Golf View. Bảng giá căn hộ The Emerald Golf View dự kiến 37 triệu/m2. Đây được xem là mức khá tốt trong phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường hiện nay và chưa tính đến việc The Emerald Golf View sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về tiềm năng gia tăng giá trị. Cho nên đây là mức giá vô cùng hợp lý.

Lịch thanh toán The Emerald Golf View Lê Phong Bình Dương

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong – Chủ đầu tư của dự án vừa đưa ra phương thức thanh toán và lịch thanh toán The Emerald Golf View dự kiến dành cho khách hàng. Phương thức này được chia nhỏ thành 12 đợt theo tiến độ xây dựng của dự án. Điều này sẽ giúp cho anh chị lên kế hoạch tài chính của mình rõ ràng hơn. Cụ thể như sau:

Bang gia du an The Emerald Golf View
Lịch thanh toán dự án căn hộ chung cư The Emerald Golf View Bình Dương
Bang gia du an The Emerald Golf View
Lịch thanh toán dự án căn hộ chung cư The Emerald Golf View Bình Dương

Thị trường bất động sản Tp.Thuận An đang hưởng lợi lớn

Khảo sát mặt bằng chung tính đến thời điểm hiện tại giá đất tại khu vực Thuận An đã tăng lên nhanh chóng sau khi Thuận An chính thức được phê duyệt lên thành phố thông qua nghị quyết số 857/NQ-UBTVQH14 vào đầu năm 2020. Theo ghi nhận từ thực tế, giá đất tại nhiều dự án thuộc khu vực trung tâm hay các khu vực lân cận Thuận An có biên độ tăng giá từ 50% đến 80 %, thậm chí có nơi tăng mạnh hơn so với lúc mở bán.

Thuận An nói chung và các khu vực lân cận như Dĩ An, Thủ Dầu Một giá đất đã có sự biến động đáng kể. Đặc biệt là các dự án mặt tiền Quốc lộ 13 – tuyến đường xương sống kết nối kinh tế, giao thương của Bình Dương hiện có mức giá từ 30-40 triệu/m2, có khi còn cao hơn. Những khu vực xa hơn như Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên mặc dù hạ tầng đã đồng bộ, tuy nhiên dự án trong thời gian chờ ra sổ sẽ có mức giá từ 27 triệu đồng/m2 trở lên.

Đôi nét về chủ đầu tư Lê Phong – dự án Emerald Golf View Thuận An

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong – Đại diện pháp lý là ông Bùi Ngươn Phongđược thành lập vào ngày 24/07/2012 có trụ sở nằm tại địa chỉ số 26/11, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Lê Phong được biết đến là một trong những chủ đầu tư uy tín và có kinh nghiệm trên thị trường bất động sản đặc biệt là khu vực Bình Dương, cung ứng cho thị trường hàng loạt các sản phẩm đất nền, nhà ở chất lượng cao và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Với kinh nghiệm gần 10 năm, công ty Lê Phong đã cho ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng. Tỷ lệ xây dựng trên nhu cầu ở thực của khách hàng chiếm 50% trong các dự án của công ty, còn lại là dành cho việc đầu tư từ các nhà đầu tư (NĐT) thứ cấp..

Các dự án do chủ đầu tư Lê Phong triển khai:

– Dự án đất nền KDC Lê Phong Thuận Giao, Bình Dương

– Dự án đất nền Lê Phong Bình Chuẩn,Thuận An

– Dự án Khu dân cư Lê Phong Tân Đông Hiệp 2 Dĩ An

– Khu dân cư Lê Phong An Phú,Thuận An, Bình Dương

– Dự án Thuận An Central

– Mới đây là dự án căn hộ cao cấp The Emerald Golf View Lê Phong Bình Dương

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.