Những dự án của CDT Lê Phong

Nhung du an cua CDT Le Phong

Lê Phong là chủ đầu tư của dự án Căn hộ The Emerald Golf View – một trong những dự án căn hộ cao cấp cao nhất Bình Dương. Tính tới thời điểm hiện tại, bên cạnh The Emerald Golf View Thuận An, CDT Lê Phong đã và đang phát triển các dự án đất nền, nhà ở khác. Dưới đây là thông tin những dự án của CDT Lê Phong

Sơ lược về Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong là cái tên quen thuộc những năm gần đây trên thị trường bất động sản với lĩnh vực chính là kinh doanh bất động sản. Lê Phong được biết đến là chủ đầu tư uy tín, và có kinh nghiệm khi đã phát triển nhiều sản phẩm BĐS trải dài trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó tập trung chủ yếu ở khu vực Bình Dương. Thời gian gần đây, Chủ đầu tư Lê Phong bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư thêm các hình thức bất động sản khác. Trong đó, The Emerald Golf View Bình Dương là dự án căn hộ đầu tiên của chủ đầu tư này.

Nhung du an cua CDT Le Phong
Căn hộ The Emerald Golf View

Trải qua hơn 20 năm xây dựng thương hiệu và trưởng thành tại tỉnh Bình Dương cùng với nhiều thăng trầm của thị trường, Công ty Lê Phong giờ đây đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước. Nhờ đó mà doanh nghiệp này được tỉnh Bình Dương chấp thuận trở thành Chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản từ tầm trung cho đến cao cấp.

Tính đến nay, Chủ đầu tư Lê Phong đã đem đến cho thị trường bất động sản khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng. Tỷ lệ xây dựng dựa trên nhu cầu thực ở của khách hàng chiếm 50% trong các dự án mà công ty phụ trách, còn lại là dành cho việc đầu tư từ các nhà đầu tư thứ cấp.

Trong tiến trình xây dựng, hình thành và phát triển thương hiệu, Công ty Lê Phong luôn đặt mục tiêu mang lại cho khách hàng, đối tác những sản phẩm thật, giá trị thật và gia tăng liên tục.

Với giá trị cốt lõi mang đến lợi nhuận cho khách hàng và đối tác, Chủ đầu tư Lê Phong luôn ưu tiên hợp tác với các đơn vị đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường bất động sản điển hình là việc ký kết hợp tác với công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (Tập đoàn CenGroup) của Shark Phạm Thanh Hưng để phát triển Dự án Thuận An Central (KDC Lê Phong Thuận Giao).

Nhung du an cua CDT Le Phong
Lễ kí kết hợp tác giữa Lê Phong và CenGroup

Những dự án của CDT Lê Phong đã và đang triển khai

Những dự án của CDT Lê Phong đã và đang triển khai bao gồm:

  • Căn hộ The Emerald Golf View Thuận An
  • Dự án Đất nền Thiên An Origin
  • Đất nền nhà phố Rich Town An Phú
  • Đất nền Royal Market Town Thuận An
  • Đất nền Thuận An Central Bình Dương (Dự án KDC Lê Phong Thuận Giao)
  • Đất nền Lê Phong Bình Chuẩn
  • KDC Lê Phong Tân Đông Hiệp 2
  • KDC Lê Phong An Phú Thuận An
  • KDC Tân Đông Hiệp 1…

Địa Ốc Nam Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.