THE EMERALD GOLF VIEW

Áng ngữ mặt tiền Đại Lộ Bình Dương vị trí kim cương đắc địa và là căn hộ view sân golf độc nhất tại Bình Dương sở hữu lợi thế về địa lý, giao thông, thương mại, dịch vụ. The Emeral Golf View  sẽ là biểu tượng mới góp phần thay đổi bộ mặt của Tỉnh Bình Dương – toà căn hộ cao cấp cao nhất đầu tiên với 40 tầng nổi, tiên phong landscape nhiều mảng xanh kết nối với thiên nhiên.

Bạn sở hữu ngay căn hộ với chỉ từ 1,8 tỷ nhưng giá trị mang lại còn nhiều hơn thế nữa khi The Emerald Golf View là viên ngọc lục bảo tâm huyết của Chủ Đầu Tư và các đơn vị hợp tác xây dựng – kiến trúc muốn căn hộ trở thành biểu tượng mới và bền vững theo sự phát triển thịnh vượng của Tp.Thuận An, Bình Dương.

TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ NHẤT
GIÁ TRỊ CHO THUÊ TỪ 800$/THÁNG -1PN
THANH TOÁN 30% ĐẾN KHI NHẬN NHÀ
SAU NHẬN NHÀ GÓP 70%/ MBbank

MẶT TIỀN ĐẠI LỘ BÌNH DƯƠNG – Thuộc LÁI THIÊU. TP THUẬN AN

LIỀN KẾ SÂN GOLF SÔNG BÉ – LIỀN KẾ TT TM NHẬT BẢN AEON MALL – TRỰC DIỆN VISIP 1

Mọi chi tiết đều sang trọng, hiện đại phục vụ giá trị sống, đầu tư, cho thuê đắt giá nhất mặt tiền đại lộ Bình Dương huyết mạch kết nối các khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh đi Tp HCM.

The Emerald Golf View hiện thực hoá tiêu chuẩn sống đẳng cấp thượng lưu dành cho giới chuyên gia với sự kiến tạo của những tên tuổi, thương hiệu hàng đầu VN và khu vực Châu Á như Conteccons Group, NQH Group, L-J Asia, Cố Vấn Kiến Trúc KTS.Khương Văn Mười (Phó chủ tịch hội kiến trúc sư Việt Nam)

The Emerald Golf View là công trình tâm huyết của Tôi. Bản thân Tôi cùng với các đơn vị thiết kế đã nghiên cứu và tìm kiếm nhiều phương án kiến trúc trong một thời gian dài nhưng chưa thật sự hài lòng, cho tới khi gặp gỡ Coteccons. Trong vòng một thời gian ngắn, Cotecons đã đưa ra phương án Thiết kế và Thi công phù hợp nhất. Tôi tin rằng, đây chính là nền tảng vững chắc cho sự đồng hành lâu dài của hai bên.
by Bùi Ngươn Phong
TGD, Chủ đầu tư Lê Phong

Compare listings

Compare