Tìm hiểu Chủ đầu tư Lê Phong

Chu dau tu Le Phong

Chủ đầu tư Lê Phong là một trong những đơn vị đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản với hàng loạt các dự án nhà ở, đất nền chất lượng, pháp lý minh bạch được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đầu tư. Lê Phong với tên gọi đầy đủ là Công Ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong được thành lập ngày 24/07/2012. Kinh doanh và hoạt động chính trong lĩnh vực BĐS.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Thời gian gần đây, Lê Phong chuyển sang đầu tư mở rộng thêm các hình thức bất động sản khác điển hình như phân khúc căn hộ với dự án đầu tiên là The Emerald Golf View Thuận An.

Chu dau tu Le Phong
Chủ đầu tư Lê Phong – đơn vị uy tín trên thị trường BĐS

Tính đến nay, Chủ đầu tư Lê Phong đã cho ra mắt thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 90% sản phẩm có sổ đỏ riêng. Tỷ lệ xây dựng dựa trên nhu cầu ở thực của khách hàng chiếm 50% trong tổng số các dự án của công ty, còn lại là dành cho việc đầu tư từ các nhà đầu tư thứ cấp.

Chủ đầu tư Lê Phong thường lựa chọn hợp tác với các đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường BĐS điển hình là việc ký kết hợp tác với công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (Tập đoàn CenGroup) của Shark Phạm Thanh Hưng để hợp tác phát triển Dự án Thuận An Central (KDC Lê Phong Thuận Giao).

Danh mục dự án mà Chủ đầu tư Lê Phong đã và đang triển khai

  • Dự án The Emerald Golf View
  • Đất nềnThiên An Origin Thuận An
  • Đất nền nhà phố Rich Town An Phú
  • Đất nền Royal Market Town Thuận An
  • Đất nền Thuận An Central Bình Dương (Dự án KDC Lê Phong Thuận Giao)
  • Đất nền Lê Phong Bình Chuẩn
  • Đất nền Lê Phong Tân Đông Hiệp 2
  • Dự án KDC Lê Phong An Phú Thuận An
  • Dự án KDC Tân Đông Hiệp 1…

Các dự án mới nhất của Chủ đầu tư Lê Phong

The Emerald Golf View Bình Dương

Lich thanh toan The Emerald Golf View

The Emerald Golf View Lê Phong có tổng diện tích xây dựng 8.627,7 m2 tọa lạc ngay tại mặt tiền tuyến đường xương sống – Quốc lộ 13 và nằm đối diện cổng KCN VSIP 1, thuộc phường Lái Thiêu, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Dự án quy hoạch gồm 3 block căn hộ cao 40 tầng và 2 tầng hầm mang đến cho thị trường bất động sản Bình Dương 1.075 căn hộ có diện tích dao động từ 49 m2 – 81 m2 (1-3 phòng ngủ).

Hơn 80 tiện ích đa dạng: khuôn viên cây xanh, công viên, vườn thư giãn, vườn nhiệt đới, hồ bơi tràn bờ, spa, ypga, gym, nhà hàng,…

Dự án đất nền Thiên An Origin Thuận An

Tổng diện tích 15.087,10 m2 trong đó có 532,20m2 được dùng để làm công viên cây xanh bên trong dự án- quy mô gồm 133 lô đất nền được xây dựng tự do theo tiêu chuẩn quy hoạch của dự án và tọa lạc tại đường Liên Huyện, thuộc phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Hạ tầng nội khu: điện âm, đèn đường, cây xanh vỉa hè, lộ giới nội bộ 13m, vỉa hè 2m.

Dự án đất nền nhà phố Rich Town An Phú

Chu dau tu Le Phong

Tọa lạc tại mặt tiền đường gồm trục đường DT 743 và đường song hành với DT 743, thuộc phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích đất 22.112,33 m2 quy hoạch gồm 195 nền nhà phố có diện tích đất dao động từ 60 m2 – 80 m2 với 2 công viên rộng 601,01 m2 và 180 m2.

Hạ tầng nội khu như đường nội bộ từ 12m – 22m, hệ thống điện, đèn chiếu sáng, nước, đã được thi công hoàn thiện.

Dự án Thuận An Central Bình Dương

Chu dau tu Le Phong

Nằm tại mặt tiền chợ Đường Thuận An Hòa, trung tâm thị xã Thuận An với tổng diện tích hơn 23.800m2 gồm 197 sản phẩm với diện tích đa dạng từ 60 – 120m2 đã có sổ đỏ riêng;

Hạ tầng nội khu được đầu tư hoàn chỉnh gồm: điện, nước, hệ thống đèn chiếu sáng, dây cáp ngầm, cây xanh và hệ thống đường nội bộ rộng từ 12 – 24m.

Các tiện ích nội khu trong vòng bán kính chưa đến 1km: KCN VSIP, Bệnh viện quốc tế Columbia, Aeon Mall… và kết nối giao thông trong vùng thuận tiện.

Địa Ốc Nam Sài Gòn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.