Tiêu chuẩn sống thời thượng tại khu dân cư The Standard Central Park

dự án the standard central park bình dương

Với Những giá trị vượt trội về quyền riêng tư, tiện ích, dịch vụ và không gian sống, các khu biệt lập cao cấp đang dần hình thành những chuẩn mực sống mới khẳng định đẳng cấp của những người thành đạt. Điển hình tại Khu Dân Cư The Standard Central Park.

Khi sự riêng tư trở nên xa xỉ

Càng thành đạt người ta càng có xu hướng chi nhiều tiền hơn để mua sự riêng tư cho bản thân và gia đình. Trên thế giới từ lâu đã tồn tại những khu nhà ở chỉ dành riêng cho người giàu. Nổi tiếng nhất có thể kể đến Beverly Hills – nơi ở của những doanh nhân và siêu sao Hollywood hay the Peak – chốn đi về của giới tài phiệt Hongkong, khu Pyeongchang-dong của giới thượng lưu tại Seoul…

Cùng với sự phát triển của kinh tế, mô hình các khu nhà ở biệt lập với những chuẩn mực khắt khe trong quy hoạch , kiến trúc nhà ở, tiện ích đang dần hình thành tại các thành phố lớn như TP HCM và Hà Nội…Không phát triển ồ ạt như các loại hình khác mà những không gian sống này được định giá cao hơn từ đó cũng giúp sàng lọc, định hình nên cộng đồng các chủ nhân thực sự xứng đáng.

Trải nghiệm sống nghỉ dưỡng mỗi ngày 

Với người thành đạt, tất cả tiện ích, trải nghiệm đều có thể mua được bằng tiền, thời gian di chuyển từ nơi ở đến địa điểm trải nghiệm mới là thứ họ thiếu. Chính vì thế, sở hữu một cuộc sống tiện nghi không chỉ đơn thuần là bỏ tiền mua một căn hộ. Bên cạnh hệ thống tiện ích đỉnh cao thì môi trường sống trong lành, trải nghiệm như tại các khi nghỉ dưỡng đã trở thành tiêu chí khiến giới thượng lưu không ngần ngại mở hầu bao để sở hữu không gian sống xứng tầm.

Bên cạnh công viên, hồ bơi, sân thể thao đa năng, café, BBQ… giới thượng lưu mong muốn được thức giấc giữa cảnh quan ngập tran cây xanh, nhanh chóng đến được phòng gym, yoga hay sauna để nâng cao sức khỏe, tận hưởng ly cocktail được pha chế tinh tế trong không gian sang trọng, an tâm để cho con trẻ tự do vui chơi ngoài trời hay được đáp ứng ngay khi có các nhu cầu trợ giúp trong sinh hoạt hàng ngày. Những trải nghiệm mà họ chỉ được tận hưởng khi bỏ tiền và thời gian đến những resort cao cấp, nay yêu cầu phải được sở hữu hàng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không phải bước chân ra bên ngoài.

Gia nhập cộng đồng ưu tú

Ai đó cho rằng rất dễ để kiếm được một nơi ở vừa ý nhung rất khó tìm được nhung hàng xóm phù hợp. Không chỉ yêu cầu không gian sống riêng tư với tiện ích cao cấp, những người thành công còn rất chú trọng đến việc mỗi ngày họ sẽ tiếp xúc với ai, con trẻ sẽ giao tiếp với những đối tượng nào.

Do đó, những người có khả năng tài chính sẵn sàng đầu tư để sở hữu cuộc sống tại các khi biệt lập cao cấp – nơi mà tất cả mọi người không chỉ có sự tương xứng về trình độ, địa vị mà còn cùng quan điểm sống và quy tắc ứng xử để kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, cùng sẻ chia, tạo giá trị. Bên cạnh đó, việc giao lưu kết nối cũng là cơ hội để cư dân mở ra các mối quan hệ công việc, những thương vụ làm ăn ngay trong chính hoạt động đời thường.

Khu dân cư standard Central ParkAll in One

Được biết, tập đoàn Hoosiers với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn, kỹ thuật hiện đại cũng vừa “lấn sân” thị trường Việt Nam với vai trò là đối tác quản lý và vận hành chiến lược chuỗi dự án nhà ở thương hiệu The Standard của An Gia.

Là dự án đầu tiên của thương hiệu The Standard, khu dân cư biệt lập The Standard Bình Dương được quản lý bởi Hoosiers giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn chất lượng dịch vụ từ Nhật Bản – đất nước khắt khe nhất về tiêu chuẩn sống.

Để hiện thực hóa các tiêu chuẩn trên, An Gia mạnh tay chi lên tới 1.200 tỷ đồng phát triển không gian sống tối ưu và với khối tiện ích xứng tầm dành cho những chủ nhân danh giá. Nổi bật là Clubhouse phong các resort được đầu tư 5 triệu USD cận kề công viên trung tâm nội khu rộng 4000m2, tích hợp nhiều dịch vụ – tiện ích, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình. 

Hơn cả một nơi an cư, giới thượng lưu Bình Dương đang mong chờ dự án khu dân cư The Standard Central Park ra mắt để sở hữu môi trường sống đẳng cấp xứng tầm.

Join The Discussion

Compare listings

Compare